You are here
Home > 2016 > May

ผู้จัดการทีมมั่นใจอาวุโสไทยมีลุ้นแชมป์

นายเสงี่ยม บุญมีฤทธิ์ ผู้จัดการทีมฟุตบอลชาติไทยชุดเตรียมเข้าแข่งฟุตบอลอาวุโสชิงแชมป์โลกครั้ง ที่11ระหว่างวันที่ 6-11 มิถุนายนนี้ที่จังหวัดเชียงใหม่ยังมั่นใจว่านักเตะเจ้าถิ่น’ทีมชาติไทย’มี โอกาสกรุยทางเข้าไปถึงรองชิงชนะเลิศได้อีกครั้งแม้จะมีคู่แข่งที่น่ากลัว อย่างทีมชาติอิหร่านที่ขนนักเตะดาวดัง ‘วาหิด ฮาเชเมน’ ที่เคยเดินทางไปค้าแข้งกับบาเยิร์น มิวนิคในบุนเดสลีก้าของเยอรมันรวมทั้งนักฟุตบอลที่เหลืออีกกว่าครึ่งทีมก็ เคยลงเลยให้ทีมชาติอิหร่านลุยศึกฟุตบอลโลกของฟีฟ่ามาแล้วก็ตาม นายเสงี่ยมมั่นใจว่าการเตรียมทีมระยะยาวกว่า6เดือนและความสามารถของอดีตนัก เตะทีมชาติไทยทั้งไกรพล สุนทรพฤกษ์ ชลทิศ กรุดเที่ยง คำรณ สำราญพันธ์ กวีพันธ์ ทวีบุตร เฉลิมพล พรหมศรีโรจน์ ฯ ร่วมกับความทุ่มเทของหัวหน้าทีม ‘บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์’ ที่อุทิศทุกอย่างเพื่อเติมให้ทีมมีความสมบูรณ์เต็ม100เปอร์เซ็นต์ จะช่วยเปิดโอกาสให้ทีมชาติไทยเพิ่มสถิติการครองแชมป์เป็น4ครั้งจากทั้ง หมด11ครั้ง

“ชนาดล -พิมพ์ขวัญ” ซิวคลาสซีสนามแรก เก็บแต้ม ทีจีเอ-สิงห์ จูเนียร์ กอล์ฟ แรงค์กิ้ง

สมาคมกีฬากอล์ฟแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด จัดแข่งขันกอล์ฟเก็บคะแนนเยาวชนสมาคมกีฬากอล์ฟฯ รายการ ทีจีเอ-สิงห์ จูเนียร์ กอล์ฟ แรงค์กิ้ง 2016-2017  แบ่งกลุ่มผู้เล่น 7 รุ่นอายุ ชาย-หญิง คือ คลาสเอ 15-17 ปี, คลาสบี 13-14 ปี, คลาสซี 11-12 ปี, คลาสดี 9-10 ปี, คลาสอี 7-8 ปี, คลาสเอฟ อายุไม่เกิน 6 ปี  และฤดูกาลนี้ยังได้เพิ่มในรุ่นใหญ่ คลาสเอส อายุ 18 ปีขึ้นไปอีกด้วย  กระจายแข่งขัน 7 ภูมิภาคทั่วประเทศคือ ภาคเหนือบน, ภาคเหนือล่าง, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ, ภาคใต้, ภาคตะวันออก, ภาคกลาง และส่วนกลาง   เก็บแรงค์กิ้งสมาคมฯส่งเล่นรายการต่างๆระดับนานาชาติ           เปิดฤดูกาลเก็บแต้มสะสมสนามแรกในรุ่น…

“พรหม” ขึ้นนำร่วม กอล์ฟสิงห์หิวหินโอเพ่นรอบแรก

การแข่งขันสิงห์ออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์ 2016 สนาม 2 รายการ “สิงห์หัวหินโอเพ่น” โคแซงชั่นกับ อาเซียน พีจีเอ ทัวร์ สนับสนุนโดย บริษัทสิงห์คอร์เปอเรชั่น จำกัด โดยนักกอล์ฟชายชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้านบาท และนักกอล์ฟหญิงชิงเงินรางวัลรวม 2 แสนบาท แข่งขันระหว่างวันที่ 5-8 พฤษภาคม 2559 ที่สนามกอล์ฟหลวงหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม เป็นการแข่งขันรอบแรก           โดย พรหม  มีสวัสดิ์ โปรวัย 31 ปีจากหัวหิน โชว์ฟอร์มได้ดีในวันแรก โดยทำสกอร์ 4 อันเดอร์พาร์ 67 จาก 6 เบอร์ดี้ที่หลุม 1,4,10,12,15 และ 18 พลาดเสีย 2 โบกี้ที่หลุม 8 และ 11 ขึ้นเป็นผู้นำร่วมกับ ถิรวัฒน์ …

“บุณยวีร์” ฟอร์มร้อนแรงทะลุเข้ารอบศึกเทนนิส”สิงห์ บางกอก โอเพ่น”

การแข่งขันเทนนิสอาชีพสิงห์ทีเอทีพีทัวร์สนาม 2 รายการสิงห์บางกอกโอเพ่น ชิงเงินรางวัลรวม 5 แสนบาท ระหว่างวันที่ 30 เมษายน – 8 พฤษภาคม 2559 ที่สนามอิมแพ็ค เทนนิส อคาเดมี เมืองทองธานี โดยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2559 คู่ที่น่าสนใจเป็นการแข่งขันหญิงเดี่ยวรอบสอง ระหว่าง บุณยวีร์  ธรรมไชยวัฒน์ นักหวดสาวทีมชาติไทยวัย 17 ปี จากโคราช ซึ่งเป็นมือวางอันดับ 2 ของรายการ พบกับ จุฬาลักษณ์  แซ่อึ้ง นักหวดรุ่นพี่วัย 21 ปีจากขอนแก่น โดย บุณยวีร์ ใช้กราวสโตรกที่รุ่นแรงและแม่นยำกว่า หวดชนะไปอย่างขาดลอย 2 เซ็ตรวดด้วยสกอร์ 6-0,6-1 ผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศไปพบกับ ยิ่งลักษณ์ จิตตะโคตร์ มือ 8 ของรายการ ที่ชนะ ชนิภรณ์ ใสสอาด ไป…

“ปรัชญา” มือ 1 รายการ ฟอร์มร้อนแรง ทะลุเข้ารอบสอง หวด “สิงห์ บางกอกโอเพ่น”

การแข่งขันเทนนิสอาชีพสิงห์ทีเอทีพีทัวร์สนาม 2 รายการสิงห์บางกอกโอเพ่น ชิงเงินรางวัลรวม 5 แสนบาท ระหว่างวันที่ 30 เมษายน – 8 พฤษภาคม 2559 ที่สนามอิมแพ็ค เทนนิส อคาเดมี เมืองทองธานี โดยเมื่อวันพุธที่ 4พฤษภาคม 2559 เป็นการแข่งขันประเภทชายเดี่ยวรอบแรก คู่ที่น่าสนใจเป็นการแข่งขัน ระหว่าง ปรัชญา  อิสโร มือ1 ของรายการ วัย 20 ปีจากสงขลา พบกับ วโรตม์  อุดมสุข วัย 20 จากนครราชสีมา และเป็น ปรัชญา ที่โชว์ฟอร์มสมราคาเต็ง 1 หวดชนะไปอย่างไม่ยากเย็น 2 เซ็ตรวด ด้วยสกอร์ 6-1,6-2 ผ่านเข้ารอบ 2 ไปพบกับ สุธินันท์  ตัณฑเศรณีวัฒน์ ดาวรุ่งวัย 19 ปีจากนครราชสีมา ส่วนผลคู่อื่นๆมีดังนี้ ณัฐนนท์…

Top